Câu hỏi Viết bài thu hoạch tuần Sinh hoạt Công dân HSSV

1. Bạn hãy trình bày những đặc trưng cơ bản của tư tưởng đạo đức Hồ Chính Minh. Theo bạn, cần phải làm gì và làm như thế nào để học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM khi là sinh viên trong trường Đại học. Liên hệ với bản thân

2. Bạn hãy phân tích tác hại của tham nhũng. Theo bạn cần làm gì để phòng, chống tham nhũng. Liên hệ với bản thân.

3. Bạn hãy cho biết Việt Nam có các vùng biển nào theo Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 và Luật Biển Việt Nam 2012?

4. Để chào mừng 20 năm thành lập Nhà trường, theo bạn Đoàn TN, HSV và đoàn viên, SV Nhà trường cần làm những gì? (Hiến kế cho Đoàn Hội)

5. Bạn hiểu gì về các quy chế, quy định của Bộ GD&ĐT về công tác HSSV (Mục đích, Ý nghĩa, các quy chế, quy định)?