Thông báo kỷ luật sinh viên

Ngày 12/3/2014, Hội đồng Thi đua Khen thưởng và Kỷ luật sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội đã tiến hành họp về việc xem xét hình thức kỷ luật đối với sinh viên Nguyễn Hải Hà - Lớp A1K20 Khoa Du lịch vì đã có những hành vi và lời nói xúc phạm đến nhân phẩm của Giáo viên chủ nhiệm và xuyên tạc hình ảnh của Khoa và Nhà trường. Sau khi nghe thường trực Hội đồng trình bầy các biên bản họp của Lớp, Khoa và bản kiểm điểm của sinh viên, Hội đồng đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thống nhất đề nghị Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ra quyết định kỷ luật sinh viên Nguyễn Hải Hà - Lớp A1K20 Khoa Du lịch với hình thức: Cảnh cáo, thông báo trước sinh viên toàn trường.

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (QĐ kỷ luật SV Khoa Du lịch.doc)Quyết định kỷ luật sinh viên[ ]10:45 17-03-2014