Âm vang “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” - năm 2016

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2016), CĐGD Việt Nam phối hợp với Bộ GDĐT tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV” - năm 2016.

Hưởng ứng “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV”, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Viện Đại học Mở Hà Nội đã thành lập Ban tổ chức, xây dựng kế hoạch và tập hợp đội văn nghệ gồm các công đoàn viên cùng sự hỗ trợ của các em sinh viên tích cực tiến hành tập luyện chương trình tham gia liên hoan.

Chiều ngày 24/4/2016 tại Nhà văn hóa sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân, hòa chung trong không khí của hơn 2000 diễn viên không chuyên đến từ 37 đoàn đến từ các Sở Giáo dục và đào tạo, các đại học, trường đại học, học viện thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đồng vọng non sông” của Viện Đại học Mở Hà Nội với 70 cán bộ giảng viên và 30 sinh viên tham gia biểu diễn đã mang đến Liên hoan một chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm 5 tiết mục:

Kết quả chung cuộc, đội văn nghệ Công đoàn Viện Đại học Mở Hà Nội đạt Giải Nhì toàn đoàn, các tiết mục “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” và “Hoa đá” đạt Giải Vàng; “Những trái tim Việt Nam” đạt Giải Bạc và “Nơi ấy Trường Sa” đạt Giải Đồng.

(Chi tiết xem tại http://congdoan.hou.edu.vn)