Khai mạc “Triển lãm thành tựu 20 năm đào tạo ngành Kiến trúc và tọa đàm về phương hướng phát triển giai đoạn 2016 – 2021”

(Nguồn: Khoa Kiến trúc)

Sáng ngày 04/5/2016 tại Trung tâm Văn hóa Phố Cổ Hà Nội số 50 Phố Đào Duy Từ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Khoa Kiến trúc - Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức “Triển lãm thành tựu 20 năm đào tạo ngành Kiến trúc và tọa đàm về phương hướng phát triển giai đoạn 2016 – 2021”.

Đến dự và cắt băng khai mạc triển lãm có các vị đại biểu, khách quý đến từ các cơ quan đơn vị hợp tác với Khoa như:

• Ông Emanuel Ceris - Giám đốc Ban quản lý Dự án hợp tác Phát triển đô thị Hà Nội Ile – de – France (IMV)
  • Bà Trần Thúy Lan - Phó trưởng ban quản lý Phố Cổ Hà Nội kiêm phụ trách Trung tâm Văn hóa Phố Cổ Hà Nội
  • Ông Đặng Ngọc Tiến - Phó trưởng ban quản lý Phố Cổ Hà Nội

Về phía lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội và Khoa Kiến trúc có:

• TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
  • TS. Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng
  • GS.TS Nhà giáo ưu tú Nguyễn Kim Truy - nguyên Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng (giai đoạn 1993 – 2005)
  • PGS.TS Nhà giáo ưu tú Lê Văn Thanh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng (giai đoạn 2010 - 2016)
  • ThS.KTS Võ Thùy Dung - Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa
  • ThS. Ngô Thanh Tùng - Phó chủ nhiệm Khoa

Tham dự triển lãm còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo đại diện cho Ban chấp hành Công Đoàn; Ban thường vụ Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội; các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Khoa; đại diện các trường đại học có đào tạo ngành Kiến trúc khu vực phía Bắc; các cơ quan báo đài; các cựu sinh viên và sinh viên của Khoa Kiến trúc.

alt

Với các hình ảnh và hiện vật phong phú, triển lãm đã nêu bật được những bước phát triển trong công tác đào tạo và hỗ trợ đào tạo của ngành Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội từ năm 1995 đến nay.

alt

Nhân dịp triển lãm, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội cũng đã ký quyết định khen thưởng cho các sinh viên đoạt thành tích cao trong đợt tham dự Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X tại Đà Lạt và trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia thực tập – nghiên cứu về kiến trúc cổ tại Huế - Hội An - Mỹ Sơn.

alt

Triển lãm liên tục mở cửa đón khách thăm quan đến hết ngày 06/5/2016.

Một số hình ảnh Buổi khai mạc triển lãm