Đảng bộ Viện ĐH Mở HN đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 07/6/2016, tại Hội trường của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch 12-KH/ĐUK của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo các ban của Thành ủy Hà Nội; lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; Đoàn đại biểu của Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Hội nghị gồm có: TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Lê Trường Sơn – Đảng ủy viên; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên.

Theo đánh giá trong Báo cáo tổng kết của Đảng ủy Khối, qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2015, các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối đã nghiêm túc, chủ động, có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, tạo chuyển biển mạnh mẽ.

Đối với Viện Đại học Mở Hà Nội, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ luôn quán triệt sâu sắc và kịp thời tới cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên các nội dung công văn, chỉ đạo của các cấp bộ đảng về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Việc triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị được tiến hành bài bản, kịp thời, nghiêm túc. Công tác kiểm tra giám sát được chú trọng.

Qua 5 năm triển khai, các cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường đã nhận thức sâu sắc hơn về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả học tập, giảng dạy, góp phần trong sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước. Việc thực hiện Chỉ thị 03 đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên đối với Đảng, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cũng trong Hội nghị, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự là một trong số 18 tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối được nhận khen thưởng, tuyên dương Đảng bộ thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2015.

TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội thay mặt Đảng bộ Nhà trường nhận bằng khen của Đảng ủy Khối.

(Nguồn: Đảng ủy Viện)