Chung kết Olympic Tin học - Tiếng Anh không chuyên năm 2017

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, NCKH, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ về Tin học và Tiếng Anh, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho cho Đoàn viên – sinh viên, trong 2 ngày 21 & 22/4/2017, Đoàn Thanh niên, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ 6, năm 2017.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có các vị đại biểu: TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức; ThS. Khổng Thị Uyên – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Thanh tra; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó trưởng Ban Tổ chức;

Bên cạnh đó còn có đại diện các Ban của Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội; đại diện các cơ quan báo đài đã đến dự và đưa tin cho chương trình và đông đảo các bạn sinh viên đến từ 11 Khoa đào tạo chính quy trong Nhà trường có mặt cổ vũ cho các thí sinh dự thi.

Thành phần Ban Giám khảo bao gồm các thầy cô giáo: PGS.TS Hoàng Tuyết Minh – Phó Trưởng Khoa Sau Đại học; PGS.TS Phạm Thị Tâm – Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Lại Minh Tấn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin; ThS. Nguyễn Thành Huy – Phó bí thư Đoàn TN.

Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên như một món ăn tinh thần đầy bổ ích và ý nghĩa đối với các bạn sinh viện Viện ĐH Mở HN. Qua gần 1 tháng phát động cuộc thi đã thu hút và được hưởng ứng từ rất nhiều sinh viên của các khoa trong nhà trường. Cuộc thi có 3 vòng thi: vòng sơ loại, vòng loại, vòng chung kết. Vòng loại của Cuộc thi do Khoa Kiến trúc đăng cai tổ chức với 220 thí sinh dự thi tham gia vào ngày 9/4/2017. Qua vòng loại BTC đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Vòng chung kết. Tại Vòng chung kết Cuộc thi, Các thí sinh đã bốc thăm để chọn nhóm và chọn những địa danh trong nội thành Hà Nội để tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu, ghi lại những hình ảnh để thuyết trình phần dự thi của mình.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao các giải thưởng cho các thí sinh và các đội tuyển như sau:

alt

Giải đồng đội cho cả hai nội dung thi (dựa theo tổng điểm của tất cả các thí sinh trong đội tuyển thi vòng loại và điểm của Video Clip – Có tổng điểm chi tiết trong file đính kèm)

-   01 Giải Nhất        : Khoa Du lịch

+ Nguyễn Minh Đức – Tiếng Anh

+ Trần Hải Long – Du lịch

+ Phạm Hồng Minh – Kinh tế

Giải cặp đôi phối hợp ăn ý

+ Nguyễn Linh Giang – Du lịch

+   Vương Thị Thu Hằng – Kinh tế