Đảng bộ Viện ĐH Mở HN và đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Mai Hương nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối

Sáng ngày 19/7/2017, tại trụ sở số 1 Trần Phú, Hà Đông, Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 9, khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng). Đoàn đại biểu Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự gồm có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy và TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và khẳng định những kết quả đó đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự là một trong 20 tổ chức Đảng được Đảng ủy Khối tặng giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội”.

PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ Viện nhận Giấy khen

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy vinh dự là một trong 30 đảng viên nhận giấy khen của Đảng ủy Khối “Có thành tích trong trong công tác tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội”.

Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thực hiện nhiều nội dung và đạt được những thành tích xuất sắc:

- Kết quả vòng loại:

+ Nội dung thi đấu thể thao: Giải Ba các môn: Bóng bàn, Quần vợt và Kéo co.

+ Nội dung Liên hoan ca – múa – nhạc: Giải Nhất toàn đoàn, Giải Nhất đơn ca "Mái đình làng biển", Giải Nhất Hòa tấu nhạc cụ "Đất nước đứng lên", Giải Nhì Tam ca "Lời ca dâng Đảng", Giải Nhì Hợp xướng "Bài ca thi đua".

- Kết quả vòng Chung kết: Giải Nhì toàn đoàn; 01 Giải A độc tấu đàn đá và dàn nhạc "Đất nước đứng lên", 02 Giải B - Tiết mục đơn ca "Mái đình làng biển" và hợp xướng "Bài ca thi đua", 01 Giải C - Tiết mục tam ca "Bài ca dâng Đảng".

Một số hình ảnh hoạt động của Viện Đại học Mở Hà Nội trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội: