Tin vui từ Khoa tạo dáng công nghiệp

Sinh viên Bùi Đại Hào K13 ngành Đồ họa - Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội đoạt giải nhì tại triển lãm “40 năm Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Từ ngày 28-8 đến ngày 2-9-2009, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ- Hà Nội) diễn ra Triển lãm “40 năm Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và ngày truyền thống của ngành Văn hoá- Thể thao và Du lịch. Tại đây đã trưng bày “bức tranh toàn cảnh” những thành tựu nổi bật của ngành qua các thời kỳ: Đấu tranh giải phóng dân tộc, Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Triển lãm “40 năm Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” có qui mô trưng bày trên 10.000m2, với sự tham gia của 30 cơ quan quản lý chuyên ngành, các đơn vị nghệ thuật của Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch và 41 Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch trong cả nước. Đồng thời triển lãm còn trưng bày hơn 400 tác phẩm mỹ thuật và nhiếp ảnh tiêu biểu lựa chọn từ 727 tác phẩm Mỹ thuật và gần 900 tác phẩm Nhiếp ảnh của hơn 500 tác giả trong cả nước.
Cũng tại cuộc triển lãm này, sinh viên Bùi Đại Hào K13 ngành Đồ họa - Khoa Tạo dáng Công nghiệp - Viện Đại học Mở Hà Nội đã đoạt giải nhì với tác phẩm “Cần kiệm, Liêm chính, Chí công, Vô tư”

Sinh viên Bùi Đại Hào (áo đỏ bên phải) nhận bằng khen và phần thưởng tại lễ trao giải