HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 4/2011

- T/g: 14h00, ngày 13/4/2011
- Địa điểm: Phòng họp B
- T/p: BGH, BCN các Khoa, lãnh đạo các phòng, Trung tâm, Ô.Việt (BT Đảng ủy), Ô. Sơn (CT Công đoàn), Ô.Tùng (BT Đoàn TN)

Nội dung:
* Ô. Quế (P. TCHC):
- Công bố các QĐ Bổ nhiệm, Luân chuyển cán bộ, Miễn nhiệm
1. Ô.Bùi Thanh Sơn – Phó Chủ nhiệm Khoa phụ trách Khoa Tài chính NH
2. Bà Hoàng Thị Ngân Anh – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Kế hoạch TC
3. Ô. Dương Hoài Văn – Phó Trưởng phòng Đào tạo
4. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế
5. Ô. Phạm Minh Tuấn – Thôi giữ chức Chủ nhiệm Khoa Tài chính NH
- Công bố Quyết định thành lập Tổ công tác lấy thư giới thiệu Phó Viện trưởng
1. PGS.TS Phạm Minh Việt - Bí thư Đảng ủy    Tổ trưởng
2. TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng            Tổ phó
3. Bà Khổng Thị Uyên - P.Chủ tịch Công đoàn    Tổ viên
4. Ông Nguyễn Xuân Quế - Trưởng phòng TCHC    Tổ viên
5. Ông Ngô Thanh Tùng - Bí thư Đoàn TN        Tổ viên
* Viện trưởng:
Thông báo một số công việc của Viện, cụ thể:
- Bộ đồng ý kéo dài nhiệm kỳ của 2 Phó Viện trưởng đến khi hết tuổi quản lý
1. PGS.TS Phan Văn Quế
2. PGS.TSKH Nguyễn Thanh Nghị
- Bộ cho phép kiện toàn 1 đ/c Phó VT lấy từ nguồn cán bộ cơ hữu của Viện
- Tổ chức lấy Thư giới thiệu bầu Phó Viện trưởng vào 14h00 ngày 18/4/2011 tại cơ sở II Khoa Kinh tế, số 267 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
- Tổ chức lấy Phiếu tín nhiệm bầu Phó Viện trưởng vào 08h00 ngày 20/4/2011 tại Hội trường A (Cơ sở I)
- Tổ chức lấy Phiếu tín nhiệm danh sách bầu vào Đảng ủy Viện tại ĐH Đảng bộ Viện nhiệm kỳ V (2010-2015) được tổ chức vào ngày 26/4/2011
- Triển khai thực hiện Quy định số 1743/BGDĐT-VP, ngày 30/3/2011 của Bộ GD&ĐT  quy định tiêu chuẩn đánh giá và cho điểm các lĩnh vực công tác đối với các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng năm học 2010-2011.
- Thông báo về tình hình tài chính của Viện tính đến ngày 31/12/2010, Viện tích lũy được 110 tỷ đồng, được chia thành 4 qũy:
1. Qũy Đầu tư phát triển: 70 tỷ đồng
2. Qũy Khen thưởng: 2,1 tỷ đồng
3. Qũy Phúc lợi: 680 triệu đồng
4. Qũy Chi thường xuyên: 37,220 tỷ đồng
- Năm 2011, Công đoàn Viện sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, viên chức cơ hữu trong Viện đi nghỉ mát tại Hạ Long, thời gian từ 12 đến 14/7/2011.
-  Yêu cầu các Khoa bàn giao ngay đề thi hết môn cho phòng Thanh tra-Khảo thí và Đảm bảo chất lượng để hoàn thiện Ngân hàng đè thi.
- Sau khi tổ chức thi, có điểm và cho điểm vào danh sách sinh viên ký sống, yêu cầu các Khoa chuyển bảng điểm gốc cho phòng Thanh tra-Khảo thí và Đảm bảo chất lượng. Các Khoa chỉ giữ bản photo.
- Phòng Kế hoạch - Tài chính có trách nhiệm lưu giữ toàn bộ các hợp đồng, chứng từ có liên quan đến tài chính
- Phòng Đào tạo có trách nhiệm lưu giữ tất cả các quyết định đầu vào, đầu ra, danh sách phát bằng cho sinh viên.
- Phòng Tổ chức - Hành chính là phòng duy nhất được cấp số cho các văn bản đi; có trách nhiệm lưu giữ tất cả văn bản đi và văn bản đến
- Ngày 10/4/2011 là ngày thi cuối cùng trong đợt thi Tốt nghiệp Đại học hệ Từ xa đợt 1 năm 2011
- Lãnh đạo Viện nhất trí phương án xây dựng Thư viện điện tử đặt tại Cơ sở I
- Hiện nay Viện đã được Bộ cho phép đào tạo 3 ngành ở trình độ thạc sỹ