Tin vui hoạt động trong tuần

* TIN VUI:
19h00 ngày 20/4/2011, tại Hội trường C2 - Đại học Bách Khoa Hà Nội, đội văn nghệ Viện ĐH Mở Hà Nội (thành phần là các đồng chí công đoàn viên thuộc Viện ĐH Mở Hà Nội) tham gia dự thi chương trình văn nghệ Tiếng hát Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tham gia Hội thi có 51 đội thuộc khu vực phía bắc, phần dự thi của Viện Đại học Mở Hà Nội gồm 3 tiết mục:
1. Tốp ca Nam Nữ: Đoạt Huy chương Vàng
2. Tốp ca Nữ: Đoạt Huy chương Bạc
3. Đơn ca Nam: Đoạt huy chương Bạc
Với thành tích trên, Đội văn nghệ Viện ĐH Mở Hà Nội đã đoạt giải Nhì toàn đoàn.

* Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Viện Đại học Mở Hà Nội lần thứ V (nhiệm kỳ 2010-2015) được tổ chức vào ngày 26/4/2011, chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước (Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 30/4; Ngày Quốc tế Lao động, 1/5), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội, vào lúc 08h30, Chủ nhật ngày 24/4/2011, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Viện tổ chức cho hơn 100 Đoàn viên, Sinh viên tham gia dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài cơ sở I của Viện (nhà B101, phố Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
(nguồn: Văn phòng viện trưởng)