KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Hà Nội, ngày 14   tháng  05   năm 2013

V/v Tổ chức Lễ Báo công dâng Bác

tại Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013), hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993 – 03/11/2013), được sự cho phép và giúp đỡ của Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bộ tư lệnh Cảnh vệ, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức buổi Lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Ba Đình – Khu Di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Để buổi lễ diễn ra thành công, an toàn, Đảng uỷ, BGH thông báo và đề nghị các đơn vị và tổ chức đoàn thể thuộc Viện thực hiện các công việc sau:

I.Thời gian, địa điểm:

1.Tổng duyệt chương trình:

- Thời gian: 7h00 ngày 20/5/2013

- Địa điểm:Nhà thi đấu Huyện Thanh Trì

2.Tổ chức Lễ Báo công

-    Thời gian: đại biểu tập trung lúc 6h30 ngày 22/5/2013

-    Địa điểm: Quảng trường Ba Đình – Lăng CT Hồ Chí Minh

(Tập kết tại số 08,đường Hùng Vương, Hà Nội).

II.Thành phần tham dự

1. Khách mời

-    Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-    Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

-    Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

-    TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

-    TW Hội Sinh viên Việt Nam.

-    Thành Đoàn, Thành Hội SV TP Hà Nội.

-    Các cơ quan Báo chí, Đài Truyền hình (Báo Nhân dân, Dân trí, GDTĐ, Báo SVVN, Tiền Phong, Truyền hình Hà Nội, VTV…)

2. Đại biểu Viện ĐH Mở Hà Nội

-    Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, Bí thư, P. Bí thư các chi bộ.

-    Nguyên lãnh đạo Viện ĐH Mở Hà Nội.

-    Nguyên lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc Viện.

-    BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.

-    Trưởng, Phó các Bộ môn, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2012.

-    Hội đồng tư vấn, Hội đồng khoa học và đào tạo các ngành của Viện và của Khoa.

-    Đại diện hội cựu giáo chức.

-    Đại diện Ban Liên lạc Cựu sinh viên.

-    10 Khoa Đào tạochính quy: Mỗi đơn chọn cử 70 đại biểu sinh viên ưu tú (BCH Liên chi đoàn, LCH sinh viên, Ban cán sự lớp và các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học & công tác lớp) và 01 cán bộ giáo vụ phụ trách quản lý đại biểu. Danh sách trích ngang của sinh viên tham dự gửi về Ban Tổ chức trước 16h00 ngày 17/5/2013 cả bản cứng và bản mềm (bản cứng có xác nhận của lãnh đạo Khoa, bản mềm gửi về địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. thống nhất phông chữ times New Roman, cỡ chữ 12).

III.Yêu cầu với các đại biểu

1. Đối với Khách mời, ĐU, BGH, Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị.

-  Thời gian có mặt: 6h30’ ngày 22/5/2013

-  Địa điểm: Số 08 đường Hùng Vương

-  Phương tiện đi lại: tự túc (Xe máy gửi tại Phố Bà Huyện Thanh Quan, Ô tô gửi tại khu vực gửi xe của Bảo tàng Hồ Chí Minh- Số 19 phố Ngọc Hà).

2. Đối với đại biểu Sinh viên

-  Thời gian có mặt: 6h30 ngày 22/5/2013

-  Địa điểm: Số 08 đường Hùng Vương

-  Trang phục: đồng phục áo Thanh niên Việt Nam.

3. Yêu cầu chung

-  Các đại biểu không mang theo hành lý xách tay, túi xách to, máy chụp ảnh, máy quay phim, thức ăn, nước uống vào khu vực Lăng (nếu mang theo đề nghị để lại xe của mình).

-  Điện thoại di động được mang theo khi đã tắt nguồn (qua cổng kiểm tra an ninh).

-  Giữ thái độ nghiêm túc, không cười đùa, nói chuyện riêng trong suốt quá trình buổi lễ. Tuân thủ nghiêm túc mọi quy định và sự điều hành của BTC, Cán bộ và nhân viên hướng dẫn.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu VT.

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)

TS. Lê Văn Thanh

SƠ ĐỒ ĐỊA ĐIỂMSoDo_LangBac1.png

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (SoDo_LangBac1.png)SoDo_LangBac1.png[ ]15:37 17-05-2013
DOWNLOAD THIS FILE (chương trình Lễ báo công dâng Bác.doc)chương trình Lễ báo công dâng Bác.doc[ ]09:43 16-05-2013
DOWNLOAD THIS FILE (phancongnv.doc)phancongnv.doc[ ]09:43 16-05-2013