Đại học Mở Hà Nội - Hanoi Open University

Tin tức - Sự kiện

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9 - 11

 

Thực hiện nhiệm vụ Kế hoạch tuyên truyền Pháp luật nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9 - 11, Phòng Thanh tra Pháp chế xin gửi các file văn bản liên quan đến Kế hoạch này để các đơn vị trong Viện thuận tiện sử dụng tài liệu trong việc thực hiện Kế hoạch.

Các văn bản đều được trích dẫn từ nguồn: www.moj.gov.vn

phap luat 16ok

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (DC.BLDS final.doc)DC.BLDS final.doc[ ]09:59 26-10-2016
DOWNLOAD THIS FILE (De cuong Bộ Luật tố tụng Dân sự.doc)De cuong Bộ Luật tố tụng Dân sự.doc[ ]09:59 26-10-2016
DOWNLOAD THIS FILE (De cuong gioi thieu BLHS 2015.doc)De cuong gioi thieu BLHS 2015.doc[ ]09:59 26-10-2016
DOWNLOAD THIS FILE (De cương gioi thieu Luat An toan thong tin mang.doc)De cương gioi thieu Luat An toan thong tin mang.doc[ ]09:58 26-10-2016
DOWNLOAD THIS FILE (De cuong Luat trung cau y dan.doc)De cuong Luat trung cau y dan.doc[ ]09:58 26-10-2016
DOWNLOAD THIS FILE (KH Ngay Phap luat 2016.doc)KH Ngay Phap luat 2016.doc[ ]09:58 26-10-2016
 

Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Giải Bóng đá Sinh viên lần thứ II, năm 2016

 

alt

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017, ngày 08/9/2016, Đoàn TNCS HCM Viện Đại học Mở Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 02/KH-ĐTN về việc tổ chức Giải Bóng đá Sinh viên Lần thứ II, năm 2016.

Giải bóng đá sinh viên được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động tập thể có sức thu hút đông đảo các bạn nam nữ sinh viên trong toàn trường. Giải đấu năm nay, BTC đã chia làm 2 nội dung: Bóng đá nam và Bóng đá nữ, áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người do Uỷ ban TDTT quy định có điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của Giải.

alt

alt

Giải bóng đá sinh viên năm nay được tổ chức từ ngày 14/10 đến 17/11/2016 tại Sân bóng đá TT TDTT quận Hai Bà Trưng với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

-         01 giải Nhất nội dung nam; 01 giải Nhất nội dung nữ

-         01 giải Nhì nội dung nam; 01 giải Nhì nội dung nữ

-         01 giải Ba nội dung nam; 01 giải Ba nội dung nữ

-         01 giải Phong cách nội dung nam; 01 giải Phong cách nội dung nữ

-         01 giải Vua phá lưới nội dung nam; 01 giải Vua phá lưới nội dung nữ

-         01 giải Hoa khôi (áp dụng cho cầu thủ bóng đá nữ)

-         01 giải Đội cổ động viên nhiệt thành (áp dụng cho Liên chi đoàn)

-         Các giải thưởng khác của các nhà tài trợ

-         Sinh viên tham gia thi đấu sẽ được nhận giấy chứng nhận của Đoàn trường

Buổi khai mạc Giải bóng đá sinh viên diễn ra trang trọng nhưng không kém phần sôi động mang đậm chất sinh viên với các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại và đặc biệt có màn biểu diễn võ thuật của CLB Võ thuật Sinh viên.

alt

alt

 


Tham dự chương trình khai mạc có đại diện Đảng uỷ, BGH Nhà trường, đại diện Ban chủ nhiệm các khoa và các khách mời là đại diện các nhà tài trợ: Công ty CP May Trạng Nguyên, đại diện Phòng khám Đa khoa Dr Bình, đại diện Ban Giám đốc TT TDTT quận Hai Bà Trưng. Đặc biệt còn có sự góp mặt của các thầy cô là lãnh đội của các đội tuyển, các cổ động viên sinh viên và các cầu thủ của các khoa.

alt

alt

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Dương Thăng Long – Phó Viện trưởng đã động viên, chúc mừng và căn dặn các cầu thủ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của khoa, nêu cao tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng – Fairplay! Trong chương trình khai mạc, Ban tổ chức cũng đã trao hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia.

Một số hình ảnh

 

alt

alt

 

alt

 

 

 

alt

alt

alt

alt

alt


alt

alt

alt

alt

 

Viện Đại học Mở HN và Trung tâm GDTX Hải Phòng: Gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt

 

Sáng 16-10, tại Hải Phòng, Viện Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX Hải Phòng tổ chức gặp mặt, giao lưu các cựu sinh viên thành đạt tại Hải Phòng.

Tới dự giao lưu gặp mặt có Tiến sỹ Nguyễn Hồng Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ GDTX, Bộ Giáo dục đào tạo; ông Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng; Tiến sĩ Trương Tiến Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng; Thạc sĩ Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng; đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cùng hơn 100 cựu sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội thành đạt đang công tác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Viện Đại học Mở Hà Nội đã đào tạo và cung cấp cho toàn quốc hơn 120 nghìn cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư và thạc sỹ với nhiều ngành, nghề khác nhau, trong đó có trên 60 nghìn sinh viên tốt nghiệp từ xa. Con số đó khẳng định, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn rộng mở cơ hội học tập đến với tất cả mọi người, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu CNH, HĐH đất nước trong giai đoạn mới.

(xem chi tiết: http://baohaiquanvietnam.vn/ban-tin/vien-dai-hoc-mo-ha-noi-va-trung-tam-gdtx-hai-phong-gap-mat-giao-luu-cac-cuu-sinh-vien-thanh-dat-2309.html )

Trích nguồn: Trung tâm CNTT - Time 16-10-2016 20:16:28

 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL